0986153333

Hướng dẫn đem giao diện Windows 10 giống tới 99% lên smartphone Android, đơn giản ai cũng làm được


Đã bao giờ bạn muốn chiếc điện thoại Android của mình có được một giao diện tuyệt vời giống như Windows 10 chưa? Nếu câu trả lời là có, thì Computer launcher chính là một trong những câu trả lời dành cho bạn.

Đúng như tên gọi, Computer launcher mang đến cho người dùng bộ giao diện tương tự như hệ điều hành Windows 10 do hãng Microsoft phát triển với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ tùy biến cao và cung cấp khả năng trải nghiệm giống với giao diện Windows 10 lên đến 99%. Nếu như bạn đang dùng một chiếc máy tính sử dụng Windows 10 thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm của launcher này chính là sự tiện lợi khi thao tác và giá trị thực tế trong quá trình trải nghiệm.

Thay vì hiển thị giao diện icon giống Windows 10 như các phần mền launcher khác, thì Computer launcher lại đem lại một giao diện hoàn chỉnh của Windows 10 từ taskbar, cortana, icon, recycle bin, this PC cho đến ngày giờ và notification giống Windows 10 đến 99%.

[​IMG]


Mặc dù đầy đủ giống một giao diện hoàn chỉnh của Windows 10 như thế! tuy nhiên, để cài đặt được Computer launcher lại khá là đơn giản. Bạn đọc chỉ cần làm theo một vài bước dưới đây của Techrum là đã có thể có được giao diện Windows ngay trên chiếc điện thoại Android của mình rồi:

Hướng dẫn cài đặt giao diện Windows ngay trên chiếc điện thoại Android

B1: Tải và cài đặt Computer launcher hoàn toàn miễn phí:

[​IMG]

B2: Mở Computer launcher, cho phép quyền

B3: Khởi chạy giao diện của Windows 10 trên Computer launcher

[​IMG]


Như vậy là bạn đã hoàn toàn việc cài đặt giao diện Windows ngay trên chiếc điện thoại Android của mình chỉ trong 3 bước đơn giản. Bây giờ bạn có thể thỏa sức trải nghiệm giao diện từ taskbar, cortana, icon, recycle bin, this PC cho đến ngày giờ và notification giống Windows 10 đến 99%.

Một số hình ảnh về giao diện Windows 10 trên Computer launcher

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn nếu thấy hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *