0986153333

Quên SIM ghép đi, giờ đã có “SIM unlock thần thánh” bá đạo hơn rất nhiều!

Không cần phải ghép SIM rườm rà, giờ đây người dùng iPhone lock có thể dễ dàng kích hoạt máy thành phiên bản quốc tế tạm thời chỉ với một chiếc phôi SIM đặc biệt.

Sim ghép thế hệ mới 2019

Trước đây, những chiếc SIM ghép “thần thánh” đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc biến một chiếc iPhone lock trở thành một chiếc iPhone quốc tế tạm thời nhờ các mã ICCID đi kèm. Tuy nhiên, các thao tác mở khóa mạng đối với những loại SIM ghép này thường khá phức tạp đối với những người dùng không am hiểu về công nghệ.

U-SIM MAX bỏ đi phiền toái khi dùng iPhone Lock

Khác với những chiếc SIM ghép “thần thánh” trước đây, chiếc phôi SIM đặc biệt này không phải là một vi mạch nhỏ để gắn kèm với thẻ SIM mà có hình dạng hoàn chỉnh giống như một SIM điện thoại thông thường. Ngoài ra, phôi SIM này cũng không được tích hợp sẵn mã ICCID giống như các loại SIM ghép khác mà người dùng cần phải cập nhật mã ICCID theo cách thủ công. Do đó, những người dùng iPhone lock có thể dễ dàng cập nhật mã ICCID theo từng thời điểm cập nhật của Apple mà không cần quan tâm đến việc phải sử dụng SIM ghép thế hệ nào.

Các thao tác kích hoạt iPhone lock bằng phôi SIM này cũng tương tự như mọi chiếc SIM ghép thần thánh khác, chỉ khác là người dùng sẽ không cần phải lắp SIM chính vào máy trong suốt quá trình active. Đặc biệt hơn nữa là phôi SIM này hỗ trợ kích cỡ nano-SIM cho các thế hệ iPhone mới và cả micro-SIM dành cho thế hệ iPhone 4/4s.

Quá trình kích hoạt khá đơn giản khi người dùng chỉ việc lắp phôi SIM unlock vào máy -> bấm phím Home để chọn cuộc gọi khẩn cấp. Với thế hệ iPhone X trở lên thì chỉ cần giữ nút Power để truy cập vào trình cuộc gọi khẩn cấp. Tiếp theo, nhập dòng mã theo cú pháp *5005*7672*mã ICCID# và bấm phím gọi. Chỉ cần màn hình của máy báo “Cài đặt thành công” là máy đã được active thành công và trở về màn hình thiết lập, khi đó người dùng có thể thay SIM chính để sử dụng như một chiếc iPhone quốc tế.

trọn bộ phụ kiện U-SIM MAX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *